Khóa chống cháy của TYZ

Khóa chống cháy của TYZ

Là nhà sản xuất chính của Zipper chống cháy ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp cả dây kéo FR kim loại và dây kéo Vislon chống cháy. Kim loại đồng thau dây kéo thường được nhìn thấy trong quần áo chống cháy khác nhau, chẳng hạn như dầu khí coverall, phù hợp với lính cứu hỏa, đua may mặc, vv Nhưng đối với một số ứng dụng đặc biệt, ví dụ như vòng cung phù hợp với đèn flash điện, FR dây kéo nhựa là cần thiết cho mục đích cách nhiệt.

Ở Việt Nam, khóa kéo chống cháy của chúng tôi thường xuyên được sử dụng trên đồng phục của lính cứu hỏa, bộ quần áo flash hồ quang của lưới điện, quần yếm dầu khí.

Ở các thị trường nước ngoài, chúng tôi đã xuất khẩu dây kéo FR đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Nam Á.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ thế giới với những phần nhỏ này. Và thực sự, những phần nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. chúng tôi tin tưởng dây kéo chống cháy của chúng tôi không chỉ mang lại khả năng chống cháy mà còn mang lại cảm giác an toàn và tự tin cho tất cả những người làm việc trong môi trường nguy hiểm hỏa hoạn. và đó là những gì chúng tôi tự hào.

Mọi thắc mắc, thông tin hoặc nhu cầu về khóa kéo chống cháy, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Đăng nhập